DDC 633
Tác giả CN Trần Bích Lam
Nhan đề Thí nghiệm hóa sinh thực phẩm / Trần Bích Lam, Tôn Nữ Minh Nguyệt, Đình Trần Nhật Thu
Thông tin xuất bản Tp Hồ Chí Minh : Đại Học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh, 2011
Mô tả vật lý 83 tr. ; 27 cm
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh
Tóm tắt Giới thiệu 10 bài thực hành hướng dẫn cách làm quen với các phương tiện và qui tắc an toàn thí nghiệm, sử dụng dụng cụ, thiết bị và thực hành thí nghiệm hoá sinh thực phẩm về tính chất gluxít, định lượng gluxít, lipit, protein, enzym
Thuật ngữ chủ đề Hóa sinh
Thuật ngữ chủ đề Thí nghiệm
Từ khóa tự do none
Từ khóa tự do Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đinh Trần Nhật Thu
Tác giả(bs) CN Tôn Nữ Minh Nguyệt
00000000nam a2200000 a 4500
0017890
0021
004CB90200E-6188-40DC-B31B-49A5DF135442
005202408191644
008 2011 vm| vie
0091 0
039|a20240819164556|bthuyhtk|y20220927165237|znvrang
041|avie
044|avn
082|a633
100|aTrần Bích Lam
245|aThí nghiệm hóa sinh thực phẩm / |cTrần Bích Lam, Tôn Nữ Minh Nguyệt, Đình Trần Nhật Thu
260|aTp Hồ Chí Minh : |bĐại Học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh, |c2011
300|a83 tr. ; |c27 cm
500|aĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh
520|aGiới thiệu 10 bài thực hành hướng dẫn cách làm quen với các phương tiện và qui tắc an toàn thí nghiệm, sử dụng dụng cụ, thiết bị và thực hành thí nghiệm hoá sinh thực phẩm về tính chất gluxít, định lượng gluxít, lipit, protein, enzym
650|aHóa sinh
650|aThí nghiệm
653|anone
653|aThực phẩm
700|aĐinh Trần Nhật Thu
700|aTôn Nữ Minh Nguyệt
890|c1

Không tìm thấy biểu ghi nào