Tác giả CN Hồ Quốc Việt, Phù Thị Thanh Khiết, Phạm Thị Kim Quyên
Nhan đề Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Tổng Hợp
Thông tin xuất bản Kiên Giang : Khoa Thực Phẩm và Sức Khỏe - Đại học Kiên Giang, 2021
Mô tả vật lý 196
Địa chỉ Trung tâm Thông tin và Thư Viện, trường Đại học Kiên Giang
00000000nam#a2200000ui#4500
0014046
0023
0047AE2E07F-1F90-487B-93E0-FF2163A89959
005202109221615
008 2021
0091 0
039|y20210922161518|ztannv
041 |aTiếng Việt
100 |aHồ Quốc Việt, Phù Thị Thanh Khiết, Phạm Thị Kim Quyên
245 |aCông Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Tổng Hợp
260 |aKiên Giang : |bKhoa Thực Phẩm và Sức Khỏe - Đại học Kiên Giang, |c2021
300 |a196
852 |aTrung tâm Thông tin và Thư Viện, trường Đại học Kiên Giang
890|c1

Không tìm thấy biểu ghi nào