DDC 664.071
Tác giả CN Ha Duyen Tu
Nhan đề dịch Đánh giá cảm quan thực phẩm
Nhan đề Évaluation sensorielle des denrées alimentaires : = Giáo trình "Đánh giá cảm quan thực phẩm" / Hà Duyên Tư
Thông tin xuất bản H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2006
Mô tả vật lý 172tr. : hình vẽ ; 27cm
Phụ chú Chính văn bằng tiếng Pháp. - Sách in vào dịp kỷ niêm 50 năm thành lập đại học Bách khoa Hà Nội (1956 - 2006)
Tóm tắt Khái niệm đánh giá cảm quan thực phẩm. Những cở sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan thực phẩm. Các thử nghiệm đánh giá cảm quan. Các khía cạnh thực tiễn của việc đánh giá cảm quan.
Thuật ngữ chủ đề Bộ TK TVQG--Công nghệ sinh học
Thuật ngữ chủ đề Bộ TK TVQG--Thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Bộ TKTVQG--Kiểm tra chất lượng
Địa chỉ ĐHKGKho tham khảo(1): 102002461
00001383aam a22003138a 4500
0013659
0023
004C70420D6-D1B2-4B15-BDB0-181A39DF4669
005202105280928
008060811s2006 ||||||fresd
0091 0
020 |c32000đ
039|y20210528092832|zTHUYHTK
041 |afre
082|a664.071|bT550
1001 |aHa Duyen Tu
242 |aĐánh giá cảm quan thực phẩm
245 |aÉvaluation sensorielle des denrées alimentaires : |b= Giáo trình "Đánh giá cảm quan thực phẩm" / |cHà Duyên Tư
260 |aH. : |bKhoa học và Kỹ thuật, |c2006
300 |a172tr. : |bhình vẽ ; |c27cm
500 |aChính văn bằng tiếng Pháp. - Sách in vào dịp kỷ niêm 50 năm thành lập đại học Bách khoa Hà Nội (1956 - 2006)
504 |aThư mục: tr. 172
520 |aKhái niệm đánh giá cảm quan thực phẩm. Những cở sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan thực phẩm. Các thử nghiệm đánh giá cảm quan. Các khía cạnh thực tiễn của việc đánh giá cảm quan.
650 7|2Bộ TK TVQG|aCông nghệ sinh học
650 7|2Bộ TK TVQG|aThực phẩm
650 7|2Bộ TKTVQG|aKiểm tra chất lượng
655 7|2Bộ TK - TVQG|aGiáo trình
852|aĐHKG|bKho tham khảo|j(1): 102002461
890|a1
920 |aHà Duyên Từ
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 102002461 Kho tham khảo 664.071 T550 Sách tham khảo 1