• Khóa luận
  • KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG NƯỚC KHÓM CHANH DÂY /
Tác giả CN NGUYỄN THỊ THỦY TIÊN
Nhan đề KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG NƯỚC KHÓM CHANH DÂY / NGUYỄN THỊ THỦY TIÊN
Thông tin xuất bản Đại học kiên giang, 2019
Mô tả vật lý 65
Môn học khoa học thực phẩm và sức khỏe
Tác giả(bs) CN NGUYỄN THỊ THỦY TIÊN
Địa chỉ Trung Tâm thông tin thư viện- Đại Học Kiên Giang
00000000nam#a2200000ui#4500
0013207
0025
004DCD7BEF6-5B8C-4746-95E5-08CBAB2985D6
005202104090950
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|y20210409095003|ztannv
100 |aNGUYỄN THỊ THỦY TIÊN
245 |aKHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG NƯỚC KHÓM CHANH DÂY / |cNGUYỄN THỊ THỦY TIÊN
260 |aĐại học kiên giang, |c2019
300 |a65
690 |akhoa học thực phẩm và sức khỏe
700 |aNGUYỄN THỊ THỦY TIÊN
852 |aTrung Tâm thông tin thư viện- Đại Học Kiên Giang
890 |c1|d20

Không tìm thấy biểu ghi nào