• Khóa luận
  • KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH CHẦN VÀ THANH TRÙNG TRONG QUI TRÌNH CHẾ BIẾN SẢN PHẨM TÔM KHO TÀU ĐÓNG HỘP
Tác giả CN Nguyễn Minh Hải
Nhan đề KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH CHẦN VÀ THANH TRÙNG TRONG QUI TRÌNH CHẾ BIẾN SẢN PHẨM TÔM KHO TÀU ĐÓNG HỘP
Thông tin xuất bản Đại Học Kiên Giang, 2019
Mô tả vật lý 86
Môn học Khoa Học Thực Phẩm Và Sức Khỏe
Địa chỉ Trung Tâm Thông tin thư viện - Đại Học Kiên Giang
00000000nam#a2200000ui#4500
0013202
0025
00486EB4959-CF2D-48DC-895A-EC719165147F
005202104090945
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|y20210409094526|ztannv
100 |aNguyễn Minh Hải
245 |aKHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH CHẦN VÀ THANH TRÙNG TRONG QUI TRÌNH CHẾ BIẾN SẢN PHẨM TÔM KHO TÀU ĐÓNG HỘP
260 |aĐại Học Kiên Giang, |c2019
300 |a86
690 |aKhoa Học Thực Phẩm Và Sức Khỏe
852 |aTrung Tâm Thông tin thư viện - Đại Học Kiên Giang
890 |c2

Không tìm thấy biểu ghi nào