Tác giả CN
| Nguyễn Minh Hải |
Nhan đề
| KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ
TRÌNH CHẦN VÀ THANH TRÙNG TRONG QUI TRÌNH
CHẾ BIẾN SẢN PHẨM TÔM KHO TÀU ĐÓNG HỘP |
Thông tin xuất bản
| Đại Học Kiên Giang, 2019 |
Mô tả vật lý
| 86 |
Môn học
| Khoa Học Thực Phẩm Và Sức Khỏe |
Địa chỉ
| Trung Tâm Thông tin thư viện - Đại Học Kiên Giang |
|
000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 3202 |
---|
002 | 5 |
---|
004 | 86EB4959-CF2D-48DC-895A-EC719165147F |
---|
005 | 202104090945 |
---|
008 | 081223s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210409094526|ztannv |
---|
100 | |aNguyễn Minh Hải |
---|
245 | |aKHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ
TRÌNH CHẦN VÀ THANH TRÙNG TRONG QUI TRÌNH
CHẾ BIẾN SẢN PHẨM TÔM KHO TÀU ĐÓNG HỘP |
---|
260 | |aĐại Học Kiên Giang, |c2019 |
---|
300 | |a86 |
---|
690 | |aKhoa Học Thực Phẩm Và Sức Khỏe |
---|
852 | |aTrung Tâm Thông tin thư viện - Đại Học Kiên Giang |
---|
890 | |c2 |
---|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào