• Khóa luận
  • KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG YAOURT HỘT GÀ /
Tác giả CN NGUYỄN THỊ MINH ANH
Nhan đề KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG YAOURT HỘT GÀ / NGUYỄN THỊ MINH ANH
Thông tin xuất bản Trung tâm thông tin thư viện - Đại học kiên giang, 2019
Mô tả vật lý 115
Môn học khoa học thực phẩm và sức khỏe
Tác giả(bs) CN NGUYỄN THỊ MINH ANH
Tác giả(bs) CN NGUYỄN THỊ MINH ANH
Địa chỉ Trung Tâm thông tin thư viện - Đại Học Kiên Giang
00000000nam#a2200000ui#4500
0013162
0025
004F8886340-544A-423A-9783-931818B54757
005202104090902
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|y20210409090216|ztannv
100 |aNGUYỄN THỊ MINH ANH
245 |aKHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG YAOURT HỘT GÀ / |cNGUYỄN THỊ MINH ANH
260 |aTrung tâm thông tin thư viện - Đại học kiên giang, |c2019
300 |a115
690 |akhoa học thực phẩm và sức khỏe
700 |aNGUYỄN THỊ MINH ANH
700 |aNGUYỄN THỊ MINH ANH
852 |aTrung Tâm thông tin thư viện - Đại Học Kiên Giang
890 |c1|d20

Không tìm thấy biểu ghi nào