DDC 617.5
Nhan đề Phẫu thuật gan mật / B.s.: Tôn Thất Bách, Trần Bình Giang, Nguyễn Duy Huề..
Thông tin xuất bản H. : Y học, 2008
Mô tả vật lý 138 tr. : hình vẽ, ảnh ; 27cm
Phụ chú ĐTTS ghi: Bộ môn Ngoại trường ĐH Y Hà Nội
Tóm tắt Trình bày kỹ thuật cắt gan theo phương pháp Tôn Thất Tùng; việc xử lí thương tích gan do chấn thương và vết thương; cách phẫu thuật sỏi đường mật
Thuật ngữ chủ đề Bộ TK TVQG--Y học
Thuật ngữ chủ đề Bộ TK TVQG--Gan
Thuật ngữ chủ đề Bộ TK TVQG--Phẫu thuật
Từ khóa tự do Mật người
Tác giả(bs) CN Nguyễn Duy Huề
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thanh Long
Tác giả(bs) CN Tôn Thất Bách
Tác giả(bs) CN Trần Bình Giang
Địa chỉ ĐHKGKho giáo trình(1): 101002933
00001230nam a22003498a 4500
0013152
0023
004CAA8D170-5960-48ED-B49D-2F56E262E563
005202105280913
008050701s2008 ||||||viesd
0091 0
020 |c38.000đ
039|a20210528091337|bthuyhtk|c20210526104855|dngocntb|y20210409085013|zthuyhtk
041 |avie
082|a617.5|bB102
245 |aPhẫu thuật gan mật / |cB.s.: Tôn Thất Bách, Trần Bình Giang, Nguyễn Duy Huề..
260 |aH. : |bY học, |c2008
300 |a138 tr. : |bhình vẽ, ảnh ; |c27cm
500 |aĐTTS ghi: Bộ môn Ngoại trường ĐH Y Hà Nội
520 |aTrình bày kỹ thuật cắt gan theo phương pháp Tôn Thất Tùng; việc xử lí thương tích gan do chấn thương và vết thương; cách phẫu thuật sỏi đường mật
650 7|2Bộ TK TVQG|aY học
650 7|2Bộ TK TVQG|aGan
650 7|2Bộ TK TVQG|aPhẫu thuật
653 |aMật người
655 |aGiáo trình
690|aKhoa khoa học thực phẩm và sức khỏe
690|aKhoa Khoa học thực phẩm và sức khỏe
7000 |aNguyễn Duy Huề|eb.s.
7000 |aNguyễn Thanh Long|eb.s.
7000 |aTôn Thất Bách|ech.b.
7000 |aTrần Bình Giang|eb.s.
852|aĐHKG|bKho giáo trình|j(1): 101002933
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 101002933 Kho giáo trình 617.5 B102 Giáo trình 1