• Khóa luận
  • KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH TRÍCH LY ENZYME LIPASE BẰNG SÓNG SIÊU ÂM /
Tác giả CN LÂM THỊ HỒNG ĐÀO
Nhan đề KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH TRÍCH LY ENZYME LIPASE BẰNG SÓNG SIÊU ÂM / LÂM THỊ HỒNG ĐÀO
Thông tin xuất bản 2019
Mô tả vật lý 76
Môn học Khoa học thực phẩm và sức khoẻ
Tác giả(bs) CN LÂM THỊ HỒNG ĐÀO
Địa chỉ Trung Tâm thông tin thư viện - Đại Học Kiên Giang
00000000nam#a2200000ui#4500
0013130
0025
004E0B0FDBC-9577-4D78-852C-5601AEA58576
005202104081055
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210408105544|btannv|y20210408105326|ztannv
100 |aLÂM THỊ HỒNG ĐÀO
245 |aKHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH TRÍCH LY ENZYME LIPASE BẰNG SÓNG SIÊU ÂM / |cLÂM THỊ HỒNG ĐÀO
260 |c2019
300 |a76
690 |aKhoa học thực phẩm và sức khoẻ
700 |aLÂM THỊ HỒNG ĐÀO
852 |aTrung Tâm thông tin thư viện - Đại Học Kiên Giang
890 |c1|d20

Không tìm thấy biểu ghi nào