• Khóa luận
  • Đánh giá đặc tính sinh hóa của một số giống đậu nành địa phương ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long /
Tác giả CN Giảng Thị Tú Quyên
Tác giả TT Trường Đại học Kiên Giang
Nhan đề Đánh giá đặc tính sinh hóa của một số giống đậu nành địa phương ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long / Giảng Thị Tú Quyên; Phạm Thị Bé Tư : GVHD
Thông tin xuất bản Kiên Giang : Đại học Kiên Giang, 2019
Mô tả vật lý 126 tr. : Biểu bảng, hình ảnh ; 30 cm.
Tóm tắt Đánh giá hàm lượng dinh dưỡng của 14 giống đậu nành: hàm lượng phenolic và flavonoid, hàm lượng protein tan tổng số, hàm lượng đường; Đánh giá hoạt động của enzyme amylase và protease ở giai đoạn nảy mầm; So sánh sự khác nhau về hàm lượng dinh dưỡng và hoạt tính sinh học giữa các giống đậu nành
Từ khóa tự do Đậu nành
Môn học Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; ngành Công nghệ sinh học
Tác giả(bs) CN Phạm Thị Bé Tư : GVHD
Địa chỉ ĐHKGKho Khóa luận(1): 103000006
00000000nam#a2200000ui#4500
0011897
0025
004EF87798A-7869-4B7A-8325-2D7CFE61E6A0
005202107071506
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210707150644|bthuyhtk|c20210707150045|dthuyhtk|y20200727094433|zngocntb
100 |aGiảng Thị Tú Quyên
110 |aTrường Đại học Kiên Giang
245 |aĐánh giá đặc tính sinh hóa của một số giống đậu nành địa phương ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long / |cGiảng Thị Tú Quyên; Phạm Thị Bé Tư : GVHD
260 |aKiên Giang : |bĐại học Kiên Giang, |c2019
300 |a126 tr. : |bBiểu bảng, hình ảnh ; |c30 cm.
520 |aĐánh giá hàm lượng dinh dưỡng của 14 giống đậu nành: hàm lượng phenolic và flavonoid, hàm lượng protein tan tổng số, hàm lượng đường; Đánh giá hoạt động của enzyme amylase và protease ở giai đoạn nảy mầm; So sánh sự khác nhau về hàm lượng dinh dưỡng và hoạt tính sinh học giữa các giống đậu nành
653 |aĐậu nành
690|aNông nghiệp và Phát triển Nông thôn; ngành Công nghệ sinh học
700 |aPhạm Thị Bé Tư : GVHD
852|aĐHKG|bKho Khóa luận|j(1): 103000006
890|a1|c1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 103000006 Kho Khóa luận Khóa luận 1