DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Lê Ngọc Thụy |
Nhan đề
| Máy Và Thiết Bị Sản Xuất Thực Phẩm / Lê Ngọc Thụy |
Thông tin xuất bản
| none : Bách Khoa, 2009 |
Mô tả vật lý
| 209 tr. ; 20 cm |
Tóm tắt
| Những kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lí làm việc, đặc điểm kĩ thuật, cách vận hành và vấn đề an toàn tự động của các máy và thiết bị điển hình nhất trong sản xuất thực phẩm |
Thuật ngữ chủ đề
| Máy móc |
Từ khóa tự do
| Sản xuất |
Từ khóa tự do
| Vận hành |
|
000 | 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 10040 |
---|
002 | 1 |
---|
004 | D802361A-D6C6-4A35-9CB5-331CEAF5C392 |
---|
005 | 202408151902 |
---|
008 | 2009 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |c45000 |
---|
039 | |a20240815190357|bthuyhtk|y20220927170120|znvrang |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avn |
---|
082 | |a664 |
---|
100 | |aLê Ngọc Thụy |
---|
245 | |aMáy Và Thiết Bị Sản Xuất Thực Phẩm / |cLê Ngọc Thụy |
---|
260 | |anone : |bBách Khoa, |c2009 |
---|
300 | |a209 tr. ; |c20 cm |
---|
520 | |aNhững kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lí làm việc, đặc điểm kĩ thuật, cách vận hành và vấn đề an toàn tự động của các máy và thiết bị điển hình nhất trong sản xuất thực phẩm |
---|
650 | |aMáy móc |
---|
653 | |aSản xuất |
---|
653 | |aVận hành |
---|
690 | |aKhoa học thực phẩm và sức khỏe |
---|
890 | |c1 |
---|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào