Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ nhiệt đến phẩm chất trái thanh long ruột đỏ trong quá trình bảo quản / Danh Thị Kim Nguyệt |
Nhan đề
| Khóa luận tốt nghiệp năm 2024 |
Thông tin xuất bản
| Trường Đại học Kiên Giang : Khoa Khoa học Thực phẩm và sức khỏe, 2024 |
Mô tả vật lý
| 62tr ; 29cm |
Môn học
| Khoa Khoa học Thực phẩm và sức khỏe |
Địa chỉ
| Trung tâm Thông tin và Thư Viện, trường Đại học Kiên Giang |
|
000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 12516 |
---|
002 | 5 |
---|
004 | 0248042F-6A14-4E57-9948-3BC81659E8BA |
---|
005 | 202409301057 |
---|
008 | 081223s2024 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240930105825|bngocntb|y20240930105639|zngocntb |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của chế độ nhiệt đến phẩm chất trái thanh long ruột đỏ trong quá trình bảo quản / |cDanh Thị Kim Nguyệt |
---|
245 | |bKhóa luận tốt nghiệp năm 2024 |
---|
260 | |aTrường Đại học Kiên Giang : |bKhoa Khoa học Thực phẩm và sức khỏe, |c2024 |
---|
300 | |a62tr ; |c29cm |
---|
690 | |aKhoa Khoa học Thực phẩm và sức khỏe |
---|
852 | |aTrung tâm Thông tin và Thư Viện, trường Đại học Kiên Giang |
---|
890 | |aSố đầu mục|bSố lượt lưu thông|c1|dSố lượt truy cập |
---|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào