• Khóa luận
  • Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ nhiệt đến phẩm chất trái thanh long ruột đỏ trong quá trình bảo quản /
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ nhiệt đến phẩm chất trái thanh long ruột đỏ trong quá trình bảo quản / Danh Thị Kim Nguyệt
Nhan đề Khóa luận tốt nghiệp năm 2024
Thông tin xuất bản Trường Đại học Kiên Giang : Khoa Khoa học Thực phẩm và sức khỏe, 2024
Mô tả vật lý 62tr ; 29cm
Môn học Khoa Khoa học Thực phẩm và sức khỏe
Địa chỉ Trung tâm Thông tin và Thư Viện, trường Đại học Kiên Giang
00000000nam#a2200000ui#4500
00112516
0025
0040248042F-6A14-4E57-9948-3BC81659E8BA
005202409301057
008081223s2024 vm| vie
0091 0
039|a20240930105825|bngocntb|y20240930105639|zngocntb
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của chế độ nhiệt đến phẩm chất trái thanh long ruột đỏ trong quá trình bảo quản / |cDanh Thị Kim Nguyệt
245|bKhóa luận tốt nghiệp năm 2024
260 |aTrường Đại học Kiên Giang : |bKhoa Khoa học Thực phẩm và sức khỏe, |c2024
300 |a62tr ; |c29cm
690 |aKhoa Khoa học Thực phẩm và sức khỏe
852 |aTrung tâm Thông tin và Thư Viện, trường Đại học Kiên Giang
890 |aSố đầu mục|bSố lượt lưu thông|c1|dSố lượt truy cập

Không tìm thấy biểu ghi nào