• Khóa luận
  • KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM SỮA CHUA YẾN SÀO /
Tác giả CN Danh Thị Kim Nguyệt
Nhan đề KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM SỮA CHUA YẾN SÀO / Danh Thị Kim Nguyệt
Thông tin xuất bản Trường Đại học Kiên Giang : Khoa Khoa học thực phẩm và sức khỏe, 2024
Mô tả vật lý 82tr ; 29cm
Địa chỉ Trung tâm Thông tin và Thư Viện, trường Đại học Kiên Giang
00000000nam#a2200000ui#4500
00112482
0025
004A80CA09E-0F8B-4E5F-83F0-0E86B86309CA
005202409231444
008 2024
0091 0
039|a20240923144602|bngocntb|y20240923110917|zngocntb
100 |aDanh Thị Kim Nguyệt
245 |aKHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM SỮA CHUA YẾN SÀO / |cDanh Thị Kim Nguyệt
260 |aTrường Đại học Kiên Giang : |bKhoa Khoa học thực phẩm và sức khỏe, |c2024
300 |a82tr ; |c29cm
852 |aTrung tâm Thông tin và Thư Viện, trường Đại học Kiên Giang
890 |aSố đầu mục|bSố lượt lưu thông|c2|dSố lượt truy cập

Không tìm thấy biểu ghi nào