Tác giả CN
| Danh Thị Kim Nguyệt |
Nhan đề
| KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM SỮA CHUA YẾN SÀO / Danh Thị Kim Nguyệt |
Thông tin xuất bản
| Trường Đại học Kiên Giang : Khoa Khoa học thực phẩm và sức khỏe, 2024 |
Mô tả vật lý
| 82tr ; 29cm |
Địa chỉ
| Trung tâm Thông tin và Thư Viện, trường Đại học Kiên Giang |
|
000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 12482 |
---|
002 | 5 |
---|
004 | A80CA09E-0F8B-4E5F-83F0-0E86B86309CA |
---|
005 | 202409231444 |
---|
008 | 2024 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240923144602|bngocntb|y20240923110917|zngocntb |
---|
100 | |aDanh Thị Kim Nguyệt |
---|
245 | |aKHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM SỮA CHUA YẾN SÀO / |cDanh Thị Kim Nguyệt |
---|
260 | |aTrường Đại học Kiên Giang : |bKhoa Khoa học thực phẩm và sức khỏe, |c2024 |
---|
300 | |a82tr ; |c29cm |
---|
852 | |aTrung tâm Thông tin và Thư Viện, trường Đại học Kiên Giang |
---|
890 | |aSố đầu mục|bSố lượt lưu thông|c2|dSố lượt truy cập |
---|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào