• Sách Tham khảo
  • 660.6 K600
    Kỷ yếu tóm tắt hội thảo công nghệ sinh học vùng đồng bằng sông Cửu Long 2013 :
DDC 660.6
Nhan đề Kỷ yếu tóm tắt hội thảo công nghệ sinh học vùng đồng bằng sông Cửu Long 2013 : Định hướng nghiên cứu và đào tạo công nghệ sinh học vùng đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 2013 - 2017 và tầm nhìn đến năm 2030 / Trần Nhân Dũng, Ngô Thị Phương Dung, Nguyễn Văn Thành,...
Thông tin xuất bản Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2013
Mô tả vật lý 129 tr. : hình, bảng ; 26 cm
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường đại học Cần Thơ. Viện Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ sinh học
Tóm tắt Gồm các bài tham luận về công nghệ sinh học trong nhân giống và sản xuất cây trồng, động vật và tế bào gốc, bệnh học thuỷ sản, y-dược, chăn nuôi, ứng dụng về gen dinh dưỡng ở gia cầm... cùng các báo cáo khoa học về công nghệ sinh học thực phẩm như: khảo sát điều kiện lên men ethanol, yếu tố tác động lên quá trình làm mềm xương cá, phân lập và lựa chọn vi khuẩn acid lactic từ các sản phẩm sữa chua...
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ sinh học
Thuật ngữ chủ đề Đồng bằng Sông Cửu Long
Từ khóa tự do Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Trần Nhân Dũng
Tác giả(bs) CN Ngô Thị Phương Dung
Địa chỉ ĐHKGKho tham khảo(1): 102006899
00000000nam#a2200000ui#4500
00112589
0021
0040B21DEA7-7DB0-45FD-9F89-2C125B84DEB6
005202411040923
008 2013
0091 0
039|y20241104092515|zsthnhan
041 |avie
082 |a660.6|bK600
245 |aKỷ yếu tóm tắt hội thảo công nghệ sinh học vùng đồng bằng sông Cửu Long 2013 : |bĐịnh hướng nghiên cứu và đào tạo công nghệ sinh học vùng đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 2013 - 2017 và tầm nhìn đến năm 2030 / |cTrần Nhân Dũng, Ngô Thị Phương Dung, Nguyễn Văn Thành,...
260 |aCần Thơ : |bĐại học Cần Thơ, |c2013
300 |a129 tr. : |bhình, bảng ; |c26 cm
500|aĐTTS ghi: Trường đại học Cần Thơ. Viện Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ sinh học
520 |aGồm các bài tham luận về công nghệ sinh học trong nhân giống và sản xuất cây trồng, động vật và tế bào gốc, bệnh học thuỷ sản, y-dược, chăn nuôi, ứng dụng về gen dinh dưỡng ở gia cầm... cùng các báo cáo khoa học về công nghệ sinh học thực phẩm như: khảo sát điều kiện lên men ethanol, yếu tố tác động lên quá trình làm mềm xương cá, phân lập và lựa chọn vi khuẩn acid lactic từ các sản phẩm sữa chua...
650 |aCông nghệ sinh học
650 |aĐồng bằng Sông Cửu Long
653 |aThực phẩm
694 |aSách tặng 2021
700 |aTrần Nhân Dũng
700|aNgô Thị Phương Dung
852|aĐHKG|bKho tham khảo|j(1): 102006899
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 102006899 Kho tham khảo 660.6 K600 Sách tham khảo 1