Tác giả CN
| VỎ NGỌC TRÂN |
Nhan đề
| ĐÁNH GIÁ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG KHÓM SẤY DẺO / VỎ NGỌC TRÂN |
Thông tin xuất bản
| Đại học kiên giang, 2019 |
Mô tả vật lý
| 87 |
Môn học
| khoa học thực phẩm và sức khỏe |
Tác giả(bs) CN
| VỎ NGỌC TRÂN |
Địa chỉ
| Trung Tâm thông tin và thư viện- Đại Học Kiên Giang |
|
000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 3218 |
---|
002 | 5 |
---|
004 | BFCA8BF8-93D3-41BE-B001-C86C3FCF8ADE |
---|
005 | 202104091000 |
---|
008 | 081223s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210409100039|ztannv |
---|
100 | |aVỎ NGỌC TRÂN |
---|
245 | |aĐÁNH GIÁ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG KHÓM SẤY DẺO / |cVỎ NGỌC TRÂN |
---|
260 | |aĐại học kiên giang, |c2019 |
---|
300 | |a87 |
---|
690 | |akhoa học thực phẩm và sức khỏe |
---|
700 | |aVỎ NGỌC TRÂN |
---|
852 | |aTrung Tâm thông tin và thư viện- Đại Học Kiên Giang |
---|
890 | |c1|d20 |
---|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào