• Khóa luận
  • ĐÁNH GIÁ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG KHÓM SẤY DẺO /
Tác giả CN VỎ NGỌC TRÂN
Nhan đề ĐÁNH GIÁ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG KHÓM SẤY DẺO / VỎ NGỌC TRÂN
Thông tin xuất bản Đại học kiên giang, 2019
Mô tả vật lý 87
Môn học khoa học thực phẩm và sức khỏe
Tác giả(bs) CN VỎ NGỌC TRÂN
Địa chỉ Trung Tâm thông tin và thư viện- Đại Học Kiên Giang
00000000nam#a2200000ui#4500
0013218
0025
004BFCA8BF8-93D3-41BE-B001-C86C3FCF8ADE
005202104091000
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|y20210409100039|ztannv
100 |aVỎ NGỌC TRÂN
245 |aĐÁNH GIÁ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG KHÓM SẤY DẺO / |cVỎ NGỌC TRÂN
260 |aĐại học kiên giang, |c2019
300 |a87
690 |akhoa học thực phẩm và sức khỏe
700 |aVỎ NGỌC TRÂN
852 |aTrung Tâm thông tin và thư viện- Đại Học Kiên Giang
890 |c1|d20

Không tìm thấy biểu ghi nào