Ngày đăng bài: 07/01/2016 16:02
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2015
Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Trung tâm Ngoại ngữ - Công nghệ thông tin và Khảo thí quốc tế Trường Đại học Kiên Giang tổ chức ngày Tết thiếu nhi 01/6/2015 tại 02 cơ sở nhằm tạo sân chơi tiếng Anh bổ ích, thiết thực cho các em thiếu nhi và học viên học tại Trung tâm.

Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Tuấn Khanh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang; Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Công nghệ thông tin và Khào thí quốc tế và hơn 150 thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh đến tham dự tại 02 cơ sở.

Mở đầu chương trình là lời chúc mừng và những lời nhắn nhủ, gửi gấm của Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Giám đốc Trung tâm đến quí phụ huynh, học sinh trong việc tạo điều kiện vui chơi và học tập cho các em đặc biệt là học Ngoại ngữ; lời động viên cố gắng học tập bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ Tiếng Anh của các em thiếu nhi để tương lai các em có khả năng hòa nhập với nền giáo dục thế giới.

Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ-Công nghệ thông tin và Khảo thí quốc tế phát biểu tuyên bố khai mạc chương trình.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh và tiếng Việt của các thầy cô và các bé thiếu nhi; với các trò chơi vui nhộn: “Using English in the real situation”, “Truyền tin đồng đội ”, “I say, I say….”, “Bốc quà từ hòm gương bí mật”,…các em thiếu nhi được thực hành Tiếng Anh trong tình huống thực tế, các em tham gia các trò chơi rất tích cực làm Hội trường nhộn nhịp với những tràng vỗ tay liên hồi